avatar

juanamack

Présentation

Vin Cổ Loa mở bán theo đúng quy trình, tiêu chuẩn với khách hàng Biệt thự Vinhomes Cổ Loa là một trong những “tuyệt tác” được giới đầu tư săn đón trong thời gian vừa quan. Chính vì thế, mà mọi thông tin về quy trình và tiến độ mở bán biệt thự Vinhomes Cổ Loa liên tục được cập nhật đến quý khách hàng. Chủ đầu tư đã cam kết về chất lượng cũng như sự uy tín với khách hàng để mọi công đoạn mua bán dự án được diễn ra hài hòa nhất .


Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa


Dự án Vinhomes Cổ Loa được kiến thiết từ Tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam - Vingroup. Với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 43 tỷ đồng và được dựng xây trên quỹ đất rộng lớn 297 ha. 


Chính vì thế, các sản phẩm biệt thự Vinhomes Cổ Loa sở hữu những đặc điểm, tiện nghi và phong cách đẳng cấp bậc nhất mà hiếm dự án nào có được. Khu dân cư này tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố Hà Nội


Thời gian dự kiến mở bán biệt thự Vinhomes Cổ Loa đã diễn ra vào quý II năm 2020 với khu Hoa Hồng là đợt đầu tiên. Bên cạnh đó, giá bán dự kiến các sản phẩm sẽ giao động từ 50 đến 55 triệu đồng/m2.


Tiến độ mở bán dự Vinhomes Cổ Loa


Quá trình mở bán biệt thự Vinhomes Cổ Loa đầu tiên diễn ra tại khu Hoa Hồng vào quý II năm 2022. Các sản phẩm chủ yếu là biệt thự đơn lập với diện tích đạt 324 m2. Song song với đó, chủ đầu tư cũng tiếp tục thực hiện những đợt mở bán trong phạm vị nhỏ lẻ. 


Điều này để giúp dự án kịp tiến độ hoàn thành mà vẫn đảm bảo được nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, đợt mở bán quy mô nhất sẽ được diễn ra vào Quý 4 năm 2022 khi mà tiến độ công trình đã hoàn thành từ 80 đến hơn 90%.


Chính sách hấp dẫn của dự án Vinhomes Cổ Loa


Biệt thự Vinhomes Cổ Loa mang đến cho các nhà đầu tư những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn và tiến độ thanh toán linh hoạt theo yêu cầu.


Ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Vinhomes Cổ Loa


Khách hàng mua các dòng căn hộ, shophouse hay biệt thự dự án Vinhomes Cổ Loa đều có thể nhận mức chiết khấu từ 1% - 5% cùng bộ quà tặng nội thất vô cùng giá trị. Bên cạnh đó các chính sách hỗ trợ tài chính cũng được chủ đầu tư áp dụng để đem đến mức lãi suất phù hợp nhất cho khách hàng. 


Tiến độ thanh toán tối ưu tại Vinhomes Cổ Loa


Quy trình bán biệt thự Vinhomes Cổ Loa được chia thành 7 tiến độ rõ ràng và linh hoạt


- Đợt 1: Khách hàng tiến hành đặt cọc 300 triệu và ký văn bản thỏa thuận cọc


- Đợt 2: Hợp đồng mua bán được ký kết và đóng 30% giá trị sản phẩm


- Đợt 3: Khách hàng chi trả tiếp 15% giá trị sản phẩm trong 60 ngày


- Đợt 4: Thanh toán tiếp 15% trong vòng 120 ngày


- Đợt 5: Khách hàng nộp 10% trong vòng 189 ngày


- Đợt 6: Thanh toán 25% tiếp theo khi nhận được thông báo bàn giao nhà


- Đợt 7: Khách hàng chi trả 5% cuối cùng khi nhận sổ đỏ chính thức


Lời kết

Vậy là chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về quy trình mở bán biệt thự Vinhomes Cổ Loa. Hãy nhanh chóng trở thành những cư dân đầu tiên của “Siêu đô thị” này nhé!

Forum

  • Number of forum posts : 0